Dịch vụ

Trang chủ | Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

Du học nghề Đức
01/ Chương trình

Du học nghề Đức

Là mô hình đào tạo song song bao gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành, có thể hiểu đơn giản đây là hình thức vừa học vừa làm và được hưởng lương.

Là mô hình đào tạo được chính phủ Đức tài trợ, học viên được miễn toàn bộ học phí trong suốt thời gian tham gia đào tạo nghề tại CHLB Đức
Kỹ năng đặc định
02/ Chương trình

Kỹ năng đặc định

Chương trình Kỹ năng đặc định – Tokutei 「特定技能」 (KNĐĐ) là chương trình tiếp nhận lao động của Nhật Bản với mục đích đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc, nâng cao tay nghề, kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc công nghiệp, ngoại ngữ,… sau đó quay trở về làm việc và đóng góp cho Việt Nam.
TTS ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN
03/ Chương trình

TTS ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh điều dưỡng (còn được biết đến với tên gọi Kaigo) được chính phủ Nhật và Việt Nam thông qua từ cuối năm 2017 và chính thức được các công ty xuất khẩu lao động triển khai từ giữa năm 2018.
Du học nghề Nhật
04/ Chương trình

Du học nghề Nhật

Du học nghề Nhật Bản là hình thức du học vào các trường cao đẳng nghề tại Nhật Bản, có thời gian đào tạo từ 2 đến 4 năm. Trong thời gian du học, du học sinh sẽ vừa được đào tạo tiếng Nhật, vừa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp
TTS KĨ NĂNG THÔNG THƯỜNG NHẬT BẢN
05/ Chương trình

TTS KĨ NĂNG THÔNG THƯỜNG NHẬT BẢN

Ngoài hình thức xuất khẩu lao động đã được biết đến từ lâu, hiện nay các bạn còn nghe tới cụm từ “thực tập sinh kỹ năng” sang Nhật Bản. Tại sao lại như vậy? Hai hình thức này khác gì nhau và tại sao lại gọi có chương trình thực tập sinh đi Nhật?